VinFast Lux SA2.0 hóa thân thành gương di động tại Hà Nội

Mới đây, một chiếc VinFast Lux SA2.0 tại Hà Nội đã được chủ nhân nâng cấp nổi bật hơn bao giờ hết. Cụ thể, màu sơn đen bóng nguyên bản được che phủ bởi lớp decal chrome màu tối hiếm thấy, khiến xe trở thành một chiếc gương di động.

VinFast-Lux-SA-1-2268-1567149878
VinFast-Lux-SA

Không chỉ vậy, đây còn là chiếc VinFast Lux SA2.0 đầu tiên tại Hà Nội được khoác lên lớp decal phong cách chrome bóng bẩy.

Ngoài bộ cánh, dàn mâm 7 chấu đơn cũng được dán decal chrome tương tự để đồng bộ hóa chiếc xe. Đổi lại, dòng chữ “VinFast” và “Lux SA2.0 Turbo” ở phía đuôi xe đã được chủ nhân loại bỏ.

Phương pháp dán decal đổi màu xe đang rất thịnh hàng tại Việt Nam vài năm trở lại đây bởi không gây ảnh hưởng tới lớp sơn nguyên bản xe. Nếu chủ nhân cảm thấy chán, họ có thể bóc lớp decal ra một cách dễ dàng. Ngoài ra, chi phí bỏ ra cũng không quá tốn kém nếu so với việc thay đổi bằng phương pháp sơn.

Hiện nay, VinFast đã ngừng cho khách hàng đặt các option nhỏ lẻ như trước mà thay vào đó là chia ra 3 bản cố định là Tiêu chuẩn (Base), Nâng cao (Plus) và Cao cấp (Premium). Giá bán (chưa được xác nhận) của 3 bản này lần lượt là 1,414 tỷ, 1,499 tỷ và 1,699 tỷ đồng.