Giới thiệu Power Turbo (VHP – Auto)

GIỚI THIỆU CHUNG

 

Power Turbo – nhà cung cấp Turo tăng áp. Là một trong số ít các đơn vị chuyên cung cấp Turbo tăng áp dành cho các dòng xe ô tô phổ thông tại thị trường Việt Nam.

Power Turbo - Nhà cung cấp turbo tăng áp

Power Turbo – Nhà cung cấp turbo tăng áp

Tiền thân là Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Kinh doanh VHP được thành lập vào năm 2010 với hai lĩnh vực kinh doanh chính là “Phụ tùng oto” và “Thực phẩm chức năng Hàn Quốc”.

Bạn có thể tìm mua bất kỳ sản phẩm Turbo tăng áp ô tô nào mà bạn quan tâm chỉ với một cú click chuột trên website này hoặc một cuộc điện thoại tới Hotline của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng hệ thống sản phẩm đa dạng, mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn về các sản phẩm phụ tùng đều được xử lí nhanh chóng, chính xác. Sản phẩm bạn cần sẽ được giao tới địa chỉ của bạn ngay trong ngày hoặc theo đúng yêu cầu của bạn bởi đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và thân thiện. Mọi nhu cầu đổi trả, bảo hành sản phẩm của bạn đều được xử lí nhanh chóng với quy trình đơn giản nhất.

Tầm nhìn:

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, VHPGroup đã không ngừng tập trung đầu tư vào hai lĩnh vực nói trên với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là “Phụ tùng oto Hưng Phát” – VHPAuto và chuỗi cửa hàng thực phẩm chức năng Hàn Quốc “VHP Ginseng”. Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, VHPGroup đã và đang khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình trong việc cung cấp phụ tùng oto nhập khẩu chính hãng và phân phối thực phẩm chức năng Hàn Quốc chất lượng cao tại Việt Nam.

Sứ Mệnh:

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào VHPGroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng, đem đến những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

Công ty của chúng tôi:

Với những thành tựu đã đạt được VHPGroup đã và đang được đánh giá là một trong những doanh nghiêp tư nhân đa ngành hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.