Hyundai Tucson mới bứt phá với động cơ 1.6L T-GDi Turbo

Hyundai Tucson 1.6L là dòng xe nổi bật trong phân khúc xe 5 chỗ SUV được rất nhiều khách hàng săn đón trên thị trường hiện nay. Liên tục đổi mới phong cách thiết kế, cải tiến động cơ mạnh mẽ, Hyundai Tucson 2021 mang đến nhiều phiên bản mới hơn cho khách hàng lựa chọn. Nổi bật trong 4 phiên bản là chiếc Hyundai Tucson động cơ 1.6L T-GDi Turbo mạnh mẽ, hoàn toàn bứt phá.

Hyundai Tucson mới bứt phá với động cơ 1.6L T-GDi Turbo

Hyundai Tucson mới bứt phá với động cơ 1.6L T-GDi Turbo

Thiết kế mới đầy ấn tượng của Hyundai Tucson 1.6L 2021

Hyundai Tucson là một trong những dòng xe sở hữu đa dạng các thiết kế, liên tục cải tiến và nâng cấp để mang đến những phiên bản ưu việt hơn cho khách hàng. Sự cải tiến về động cơ, thiết kế sang trọng hiện đại mang đến sự thoải mái, tích hợp công nghệ thông minh luôn được nhà sản xuất chú trọng.

Hyundai Tucson 1.6L mang đến chiếc xe với nhiều tiện nghi, hiện đại nhiều chức năng mới mẻ. Bạn có thể sử dụng màn hình giải trí có kích thước tới 8 inch, kết nối đa phương tiện; điều hòa 2 vùng với chức năng tự động thông minh; ghế lái điều chỉnh nhiều góc độ. Đặc biệt an toàn khi lái xe với hệ thống an toàn ABS, EBD. Cùng các hệ thống hỗ trợ di chuyển hàng đầu như: kiểm soát thân xe VSM, hệ thống cân bằng ESP, khởi hành lên dốc với hệ thống HAC,…

Đặc biệt, cả 4 phiên bản Hyundai Tucson đều có đầy đủ các màu sắc: đỏ, vàng be, bạc, cát, trắng và đen để khách hàng chọn lựa. Giá Hyundai Tucson 2021 có sự chênh lệch giữa các phiên bản và cạnh tranh hơn so với các hãng cùng phân khúc. Các đơn vị phân phối liên tục có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi về giá vô cùng tốt cho khách hàng.

Hyundai Tucson 1.6L - Thiết kế sang trọng, đẳng cấp mới

Hyundai Tucson 1.6L – Thiết kế sang trọng, đẳng cấp mới

Đánh giá động cơ các phiên bản nâng cấp Hyundai Tucson 1.6L 2021

Đánh giá chung về hoạt động của chiếc Hyundai Tucson 2021 là khả năng di chuyển vô cùng nhanh chóng, chinh phục mọi địa hình. Trong phiên bản mới này, Hyundai mang đến cho khách hàng 3 tùy chọn về động cơ cho 4 phiên bản mới khác nhau đều sở hữu sức mạnh ưu việt.

Trong đó, hai phiên bản là Hyundai Tucson 2021 2.0L Tiêu Chuẩn và 2.0L phiên bản Đặc Biệt đều sử dụng cùng loại động cơ xăng NU 2.0L MPI. Động cơ hoạt động bền bỉ cho công suất đạt 155 đơn vị mã lực tại vòng tua 6200 vòng/ phút, tại vòng tua 4000 vòng/ phút mô men xoắn cực đại đạt 192 Nm. Bảng điều khiển là hộp số tự động bao gồm có 6 cấp khác nhau.

Phiên bản thứ 3 đến từ dòng Hyundai Tucson 2021 sử dụng động cơ dầu Diesel R 2.0L. Động cơ với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Động cơ đạt công suất tối lên đến 185 đơn vị mã lực tại vòng tua 4000 vòng/ phút. Động cơ mạnh mẽ hơn so với hai phiên bản trước đó. Mô men xoắn đạt mức cực đại lên đến 400Nm tại vòng tua 1750 đến 2750 vòng/ phút. Bảng điều khiển là hộp số tự động với 8 cấp khác nhau.

Cuối cùng không thể không kể đến Hyundai Tucson động cơ Turbo tăng áp đầy mạnh mẽ. Phiên bản này sử dụng động cơ Turbo phun xăng trực tiếp 1.6L T-GDi – công nghệ mới cao cấp cho phép động cơ hoạt động bền bỉ và ổn định. Động cơ của Hyundai Tucson 1.6L Turbo cho công suất cực đại đạt tới 177 mã lực tại vòng tua 5.500 vòng/phút; Mô men xoắn lớn nhất đạt 265Nm tại vòng tua 1.500 đến 4.500 vòng/phút.

Bứt phá mạnh mẽ với Hyundai Tucson động cơ 1,6L T-GDi Turbo

Hiện nay động cơ tăng áp Turbo được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, chính vì thế phiên bản Hyundai Tucson động cơ tăng áp 1,6L Turbo cũng được chú ý nhiều hơn cả. Phiên bản Đặc biệt 1.6L có hệ thống tăng áp sử dụng động cơ dầu T-GDi cùng với đó là hệ thống hộp số DCT 7 cấp.

Giới thiệu về chiếc Hyundai Tucson 1.6L T-GDi Turbo

Giới thiệu về chiếc Hyundai Tucson 1.6L T-GDi Turbo

Mặc dù dung tích xylanh thấp hơn nhiều so với các phiên bản còn lại nhưng công suất động cơ tối đa sản sinh lại đạt đến 177 mã lực, đây là một con số khá ấn tượng. Mô men xoắn cực đại đạt 265 Nm, những thông số này khiến Hyundai Tucson 1.6L T- GDi Turbo trở nên nổi bật và thu hút hơn so với những đối thủ cùng phân khúc.