Ford Ranger 2020 nổi bật hơn với Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi như một vũ khí tuyệt vời mà Ford Ranger lựa chọn để sử dụng cho những thiết kế mới trong năm 2020. Ford Ranger 2020 mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn, động cơ mạnh mẽ và thiết kế hiện đại với nhiều chức năng vượt trội hơn.

 Ford Ranger thế hệ 2020 trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Ford Ranger thế hệ 2020 trang bị động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Ford Ranger 2020 Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi – Thế hệ xe bán tải mới, động cơ mạnh mẽ

Ford Ranger luôn là một cái tên được nhiều người quan tâm, dòng xe bán tải với khả năng di chuyển nhanh chóng, tính ứng dụng cao nhờ khả năng chuyên chở đa dạng. Là một thiết kế mới đầy sự tinh tế và đẳng cấp, tích hợp nhiều hệ thống công nghệ thông minh, Ford Ranger 2020 được đánh giá cao và mang đến những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng.

Động cơ tăng áp Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi hiện đại, ấn tượng hơn với khả năng tăng tốc cực nhanh, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả và chinh phục mọi địa hình trắc trở khó khăn nhất. Thiết kế mới mẻ nhưng vẫn giữ được nét riêng biệt của dòng xe bán tải. Cùng với nội thất hiện đại bên trong là hệ thống động cơ mạnh mẽ cho phép đổ đèo, lội nước và chinh phục những cung đường khó khăn nhất.

Trong phân khúc thị trường bán tải hiện nay, Ford Ranger 2020 luôn nổi bật với kiểu dáng mạnh mẽ, hệ thống lái cực kỳ an toàn và khả năng offroad đỉnh cao. Trên thị trường hiện nay, Ford Việt Nam mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn với 8 phiên bản khác nhau, bao gồm: XL MT, XLS MT, XLS AT, XLT MT, XLT AT, Wildtrak 4 × 2, Wildtrak 4 × 4 và Ranger Raptor.

 Ford Ranger thế hệ 2020 với nhiều thiết kế mới

Ford Ranger thế hệ 2020 với nhiều thiết kế mới

So sánh động cơ Turbo Diesel trên các phiên bản Ford Ranger 2020

Trước hết, Ford sử dụng động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi cho hai phiên bản  nhìn vào sức mạnh của XLT MT và XLS MT. Tăng áp Turbo chạy dầu 2.2L i4 TDCi hoạt động mạnh mẽ với khả năng tạo ra công suất cực đại là 160 mã lực, cực đại của momen xoắn là 385Nm. Điểm khác biệt trong động cơ của hai phiên bản này là XLT MT có hệ dẫn động 2 cầu chủ động, còn XLS MT là hệ dẫn động 1 cầu.

Tiếp đó là Ford Ranger Wildtrak 4×2 và Wildtrak 4×4, hai phiên bản này đều sử dụng hệ thống động cơ Turbo chạy dầu 2.0L. Tuy nhiên, phiên bản Wildtrak 4×4 lại sử dụng động cơ Bi Turbo Diesel 2.0L, với mức công suất tối đa lên đến 213 mã lực và mô men xoắn đạt mức 500Nm, hệ dẫn động 2 cầu chủ động. Trong khi đó Wildtrak 4×2 lại được nhà sản xuất Ford lựa chọn động cơ Single Turbo Diesel 2.0L với khả năng sinh công suất tối đa là 180 mã lực, mô men xoắn đạt 420Nm, hệ dẫn động là 1 cầu chủ động.

Mặc dù thế, khả năng vận hành của các phiên bản Ford Ranger 2020 đều đạt được sức mạnh, sự bứt phá và khả năng tăng tốc hoàn hảo.

Động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi mạnh mẽ trên Ford Ranger

Điểm chung của những phiên bản xe ô tô Ford Ranger 2020 đó là dưới nắp capo đều được gắn động cơ Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi. Động cơ đời mới chạy bằng dầu cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và sức mạnh bứt phá. Trong khả năng hoạt động bình thường, động cơ sẽ có công suất đạt 160 mã lực và momen xoắn đạt 385Nm. Nhờ có hộp số 6 cấp mà sức mạnh động cơ sinh ra đều được truyền đến các bánh giúp xe hoạt động một cách mạnh mẽ giống như hình ảnh chiếc xe “vua bán tải” mà Ford luôn xây dựng.

Ford Ranger 2020 nổi bật hơn với Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Ford Ranger 2020 nổi bật hơn với Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Mỗi phiên bản xe Ford Ranger 2020 đều có những đặc điểm riêng, giá lăn bánh cũng sẽ có sự chênh lệch. Phong cách mới mẻ hiện đại cùng nhiều tính năng vô cùng hiện đại của chiếc xe này sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc xe thể thao, có khả năng off-road đỉnh cao nhưng không kém phần sang trọng và đẳng cấp thì không thể bỏ qua Ford Ranger 2020.