Mua Turbo tăng áp chính hãng giá rẻ ở đâu?

Turbo tăng áp hiện nay đã được sử dụng phổ biến rộng rãi trên cả các dòng xe phổ thông. Thị trường hiện nay không ít các cửa hàng mua bán Turbo tăng áp nhưng bạn lại không biết có phải hàng chuẩn chính hãng không? Hay là hàng giả, nhái, copy kém chất lượng? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các tiêu chí tìm hiểu lựa chọn. Giúp bạn trả lời câu hỏi mua Turbo tăng áp chính hãng giá rẻ ở đâu nhé!

Turbo thường được lắp trong các động cơ diesel cỡ lớn. Giúp làm tăng đáng kể công suất động cơ mà giảm tiêu hao nhiên liệu. Đây chính là ưu điểm to lớn, phù hợp với xu hướng và định hướng chính phủ các quốc gia về giảm thiểu khí thải, tiết kiệm nhiên liệu.

Mua Turbo tăng áp chính hãng giá rẻ ở đâu
turbo tăng áp

Turbo tăng áp và động cơ

Công suất động cơ được xác định bởi lượng hỗn hợp không khí – nhiên liệu được đốt cháy trong một khoảng thời gian nhất định. Lượng hỗn hợp không khí – nhiên liệu ngày càng tăng thì công suất động cơ càng lớn. Có nghĩa là, để tăng công suất động cơ cần tăng dung tích xi lanh, tăng số lượng xi lanh hoặc tăng tốc độ của động cơ. Vấn đề là, khi tăng dung tích hoặc số lượng xi lanh thì trọng lượng của đông cơ tăng. Từ đó tổn thất do ma sát, rung động và tiếng ồn lại hạn chế khả năng tăng tốc độ của động cơ.

Nghe thì mâu thuẫn nhưng turbo tăng áp đáp ứng được cả 2 nhu cầu mâu thuẫn này. Tăng công xuất động cơ mà vẫn giữ được cho động cơ gọn nhẹ. Bằng cách cung cấp khối lượng không khí lớn hơn mà kích thước động cơ không thay đổi.

Turbo tăng áp MITSUBISHI TRITON 1515A170
Turbo tăng áp MITSUBISHI TRITON 1515A170 chính hãng OEM

Hiện nay, thị trường mua bán Turbo tăng áp tại Việt Nam đang ngày càng phát triển và khá cạnh tranh. Tầm quan trọng của máy móc trong sự phát triển của nền kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống đã thúc đẩy nhu cầu chế tạo, sản xuất và mua bán sản phẩm công nghệ cao. Đặc biệt trong ngành công nghiệp ô tô và việc ra đời và ứng dụng turbo tăng áp. Giúp tăng công xuất động cơ, giảm tiêu hao nhiên liệu, giảm khí thải ô nhiễm môi trường. Rất phù hợp với định hướng phát triển của các nhà nước đưa ra trên thế giới.

Vậy để mua Turbo tăng áp chính hãng giá rẻ thì mua ở đâu?

Để lựa chọn cơ sở mua Turbo tăng áp bạn cần lưu ý các đặc điểm:

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
  • Có nhiều khách hàng
  • Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và giá cả hợp lý
  • Thiết bị được bảo quản tốt, mới, không hoen rỉ hay hư hỏng
  • Chính sách bảo hành hợp lý, tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Tuy nhiên lựa chọn cơ sở mua turbo tăng áp uy tín, chất lượng mà giá tốt cũng rất gian nan.

Thấu hiểu điều đó, Power Turbo chúng tôi ra đời nhanh chóng nắm bắt và thúc đẩy cung ứng cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghê, chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng. Hiện tại Power Turbo ra đời (Thuộc VHP Group) là công ty chuyên cung cấp Turbo tăng áp cho các dòng xe ô tô thông dụng hiện nay.

Tự hào đã phục vụ hàng trăm, ngàn khách hàng trên khắp cả nước trong hơn chục năm qua, được khách hàng tin yêu. Power Turbo chúng tôi cam kết luôn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm Turbo của chúng tôi được nhập khẩu và phân phối chính hãng, giá cả hợp lý nhất. Tất cả sản phẩm Turbo chính hãng OEM đều được bảo hành 6 tháng. Nhận vận chuyển đến tận tay khách hàng khắp lãnh thổ Việt Nam.

Power Turbo

Địa chỉ: 92 Lạc Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0961373689

Email: info@vhpgroup.vn

website: powerturbo.vn